Truyện ngắn: Một Đêm Say chương 3

Lily bắt đầu cảm thấy chóng mặt và mất phương hướng. Cô mất dấu bạn bè và tình cờ ra khỏi câu lạc bộ. Cô gần như không thể đứng thẳng và khó nhớ những gì đã xảy ra.

Chương 3: Mất kiểm soát

Đầu óc Lily quay cuồng, và cô ấy gặp khó khăn trong việc tập trung. Cô cảm thấy như mình đang bị choáng váng, và cô cố gắng nhớ lại những gì đã xảy ra trong vài giờ qua.

Khi câu lạc bộ bắt đầu đóng cửa, bạn bè của Lily đã cố gắng tập hợp cô ấy và đưa cô ấy về nhà. Nhưng Lily không thể đưa ra quyết định hợp lý. Cô loạng choạng rời khỏi câu lạc bộ và ra đường, bạn bè của cô đang cố gắng theo kịp cô.

Không khí ban đêm se lạnh, và Lily rùng mình trong chiếc váy mỏng. Cô cảm thấy lạc lõng và cô đơn, giống như đang lang thang trong một mê cung không lối thoát.

Khi vấp ngã trên đường, cô nhận ra rằng mình đã mất dấu những người bạn của mình. Cô ấy ở một mình giữa thành phố, và cô ấy không biết làm thế nào để về nhà.

Lily bắt đầu hoang mang. Đầu cô ong ong, và tầm nhìn của cô mờ đi. Cô loạng choạng và ngã, trầy xước đầu gối trên vỉa hè. Cô kêu lên đau đớn, nhưng không ai nghe thấy cô.

Lily biết rằng cô ấy đang gặp rắc rối. Cô không biết mình đang ở đâu, và cô không biết làm thế nào để về nhà. Cô cảm thấy như mình sắp ngất đi.

Khi vấp ngã trên đường, cô ấy nhìn thấy một con hẻm tối và loạng choạng đi về phía đó. Cô gục xuống một đống, đầu óc quay cuồng, suy nghĩ hỗn độn.

Lily nằm đó có cảm giác như hàng giờ đồng hồ, không thể di chuyển hay suy nghĩ. Cô bị lạc, cô đơn và sợ hãi. Cô không biết phải làm gì hay tìm đến ai.

Cô không hề biết rằng cơn say của mình sắp gây ra những hậu quả nghiêm trọng, những hậu quả sẽ thay đổi cuộc đời cô mãi mãi.

Còn nữa.....