Truyện ngắn: Một Đêm Say chương 2

Khi màn đêm buông xuống, Lily và những người bạn của cô ấy chuyển đến một câu lạc bộ và bắt đầu uống nhiều rượu. Âm nhạc ầm ĩ, đám đông cuồng nhiệt và rượu đang chảy.


Chương 2: Say rượu

Khi màn đêm buông xuống, nhóm bạn di chuyển từ quán bar trên sân thượng đến một câu lạc bộ gần đó. Nhịp đập mạnh mẽ của âm nhạc lấp đầy không khí và năng lượng của đám đông rất sống động.

Lily và những người bạn của cô bắt đầu gọi liên tiếp những ly shot và cocktail, bắt đầu gọi hết ly này đến ly khác, cười đùa và cổ vũ lẫn nhau. Rượu chảy tự do, cả nhóm càng lúc càng say.

Đèn trong câu lạc bộ nhấp nháy, âm nhạc rộn ràng và bầu không khí phấn khích tột độ. Lily cảm thấy mình mất kiểm soát, nhưng cô không quan tâm. Cô ấy bị cuốn vào khoảnh khắc, sống hết mình.

Khi uống đến đêm, Lily bắt đầu say mắt cô hoa lên và cô không thể tự chủ được bản thân . Cô vấp ngã trên sàn nhảy, nhưng những người bạn của cô đã ở đó để đỡ lấy cô ấy. Họ cười và ôm cô, nói với cô rằng họ yêu cô nhiều như thế nào.

Rượu khiến Lily cảm thấy bất khả chiến bại mất kiểm soát. Cô nhảy múa một cách điên cuồng, tán tỉnh người lạ và hành động mà không có sự kiềm chế. Cô cảm thấy như đang ở trên đỉnh thế giới.

Nhưng khi đêm muộn đần, hành động của Lily trở nên liều lĩnh hơn. Cô bắt đầu đưa ra những quyết định bốc đồng, liều lĩnh mà cô không bao giờ làm khi tỉnh táo. Cô cảm thấy như đang ở trong một giấc mơ, một thế giới mơ hồ và siêu thực nơi mà mọi thứ đều có thể xảy ra.

Nhưng khi màn đêm buông xuống, Lily bắt đầu cảm thấy hậu quả của việc say xỉn. Đầu cô quay cuồng, bụng cô quặn lên. Cô biết mình đang gặp rắc rối, nhưng cô không biết làm thế nào để dừng lại.

Cô không hề biết rằng cơn say của mình sắp gây ra những hậu quả nghiêm trọng, những hậu quả sẽ thay đổi cuộc đời cô mãi mãi.

Còn nữa....