Thứ năm, 06/04/2023 | 16:46 (GMT+7)

Đếm giọt mưa rơi - Tìm kiếm tình yêu đích thực

Em lặng lẽ đếm giọt mưa rơi, thả trôi những thương nhớ, những tâm sự buồn bã. Trong khoảng trời riêng của em, em lạc mất anh, người đã từng là tất cả của em...!

 Anh vô tình để nước mắt em rơi, đêm lạnh lẽo, em bơ vơ, đau thương tột cùng. Những hạt mưa rơi từng giọt, từng giọt như nước mắt của em, đầy những nỗi đau không tên.

 Em lặng lẽ đếm giọt mưa rơi, thả trôi những thương nhớ, những tâm sự buồn bã. Trong khoảng trời riêng của em, em lạc mất anh, người đã từng là tất cả của em.

Ảnh minh họa

  Anh đổi thay, lạnh lùng, buông bỏ em trong nỗi bồi hồi, trong nhịp thở rối ren. Trót thương rồi, sao anh lại nỡ để nước mắt em rơi?

  Nỗi đau trong em gọi mãi chẳng thành tên, em mạnh mẽ ru trái tim mình ngủ, bỏ ngoài kia mặc gió mưa vần vũ. Em hiểu rồi, thấm đủ, sẽ hết đau.

  Nhưng liệu anh có còn thấy được nước mắt em rơi? Liệu anh có thấy được tình yêu em dành cho anh, dù giờ đây em đã trưởng thành và mạnh mẽ hơn?

Ảnh minh họa

  Nếu như anh còn yêu em, hãy quay trở lại bên em. Hãy vun đắp tình yêu của chúng ta để những giọt mưa khóc cũng trở nên đẹp hơn. Hãy cho em thấy rằng, anh sẽ luôn bên em, để nước mắt em không còn rơi thêm.

  Nhưng nếu anh không thể quay trở lại, em sẽ vẫn tiếp tục đi trên con đường mà em đã chọn. Em sẽ tiếp tục đếm giọt mưa rơi, thả trôi những nỗi đau và hy vọng rằng một ngày nào đó, em sẽ tìm thấy tình yêu đích thực của mình.
Em biết rằng, trong cuộc đời này, mưa sẽ luôn có và đôi khi cũng sẽ khóc cùng em. Nhưng em sẽ không bao giờ để cho nước mắt của mình trở thành một thứ buồn tẻ và vô nghĩa.

  Em sẽ vẫn cứ đếm giọt mưa rơi, nhưng lần này là để tận hưởng những cảm xúc đẹp, để thấu hiểu sâu hơn về bản thân và để tìm kiếm tình yêu đích thực của mình.

  Và dù có mưa rơi hay không, em sẽ vẫn tiếp tục đi trên con đường của mình, với hy vọng sẽ tìm thấy hạnh phúc và tình yêu đích thực của mình.

Qk

Bài viết đang hot
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn
Top được quan tâm trong tuần
Bài viết nổi bật