Thứ năm, 11/05/2023 | 20:00 (GMT+7)

Truyện ngắn: Một Đêm Say

Nhân vật chính, Lily và những người bạn của cô ấy đang tổ chức lễ thăng chức cho cô ấy tại một quán bar trên sân thượng. Họ bắt đầu với một vài đồ uống và những rung cảm tốt.

Chương 1: Lễ kỷ niệm

 Đêm mới bắt đầu và không khí phấn khích đang lan tỏa. Lily và những người bạn của cô đã tụ họp trên tầng thượng của một quán bar thời thượng nằm ngay giữa trung tâm thành phố. Họ đang ăn mừng cho việc Lily vừa được thăng chức ở công ty, và không khí rộn ràng.

 Khi họ nhấp nháp ly cocktail, nhóm bạn cười đùa và trò chuyện, hồi tưởng về quá khứ chung của họ và nâng ly khen chúc mừng Lily. Lily cảm thấy biết ơn vì có một vòng bạn bè hỗ trợ như vậy, và cô ưa thích cảm giác thành công mới của mình.

 Tầm nhìn từ tầng thượng thật tuyệt vời. Tòa nhà chọc trời của thành phố lấp lánh xa xôi, và không khí đêm ấm áp và ẩm ướt. DJ phát nhạc trong nền, và đám đông nhún nhảy theo nhịp điệu.

 Lily lại gọi thêm một lượt đồ uống, cảm thấy thoải mái và không lo lắng. Cô cảm thấy biết ơn vì khoảnh khắc hạnh phúc và tình đồng đội này, khi biết rằng cuộc sống có thể bất ngờ và thử thách.

 Khi đêm trôi qua, Lily và những người bạn của cô cảm thấy càng thêm can đảm bởi không khí lễ hội. Họ bắt đầu nhảy múa và hát, tha hồ quên đi những lo lắng.

 Trong vài giờ thoáng qua, không có gì quan trọng hơn là khoảnh khắc hiện tại. Lily cảm thấy sống động và tươi trẻ, tinh thần được nâng đỡ bởi sự hỗ trợ và tình yêu của bạn bè.

 Nhưng cô không biết rằng, đêm này sẽ đi vào một hướng khác và hậu quả của hành động của cô sẽ lan rộng trong những ngày tiếp theo.

 Còn nữa....

Bài viết đang hot
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn
Top được quan tâm trong tuần
Bài viết nổi bật