Thứ ba, 04/04/2023 | 14:47 (GMT+7)

Những cẩu thủ bóng đá đã để lại dấu ấn trong lịch sử của môn thể thao vua

Những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất mọi thời đại đã góp phần tạo nên lịch sử của môn thể thao vua. Họ đã trở thành những huyền thoại và được tôn vinh trong lòng người hâm mộ.

Những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất mọi thời đại
Những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất mọi thời đại đã góp phần tạo nên lịch sử của môn thể thao vua. Họ đã trở thành những huyền thoại và được tôn vinh trong lòng người hâm mộ. Dưới đây là danh sách những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất mọi thời đại.

Pele - Brazil

Pele là cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất mọi thời đại. Anh đã giành 3 chức vô địch World Cup cùng đội tuyển Brazil và ghi tổng cộng 1281 bàn thắng trong sự nghiệp của mình.

Pele - Brazil

Diego Maradona - Argentina

Diego Maradona là một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất và đáng nhớ nhất mọi thời đại. Anh đã giành chức vô địch World Cup với đội tuyển Argentina vào năm 1986 và ghi bàn tuyệt đẹp được coi là một trong những bàn thắng đẹp nhất lịch sử bóng đá.

Diego Maradona - Argentina

Lionel Messi - Argentina

Lionel Messi là một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Anh đã giành 7 giải Quả bóng vàng FIFA và nhiều danh hiệu khác trong sự nghiệp của mình.

Lionel Messi - Argentina

Cristiano Ronaldo - Bồ Đào Nha

Cristiano Ronaldo là cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất và có tầm ảnh hưởng nhất trong thế giới bóng đá hiện nay. Anh đã giành 5 giải Quả bóng vàng FIFA và nhiều danh hiệu khác trong sự nghiệp của mình.

Cristiano Ronaldo - Bồ Đào Nha

 

Johan Cruyff - Hà Lan

Johan Cruyff là cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất và có tầm ảnh hưởng nhất trong lịch sử bóng đá Hà Lan. Anh đã giành 3 chức vô địch European Cup liên tiếp với CLB Ajax Amsterdam và ghi tổng cộng 392 bàn thắng trong sự nghiệp của mình.


Johan Cruyff - Hà Lan

Zinedine Zidane - Pháp

Zinedine Zidane là cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất và có tầm ảnh hưởng nhất trong lịch sử bóng đá Pháp. Anh đã giành chức vô địch World Cup với đội tuyển Pháp vào năm 1998 và ghi bàn thắng quyết định trong trận chung kết.

Zinedine Zidane - Pháp

Franz Beckenbauer - Đức

Franz Beckenbauer là cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất và có tầm ảnh hưởng nhất trong lịch sử bóng đá Đức. Anh đã giành 2 chức vô địch World Cup với đội tuyển Đức và đồng thời là người dẫn dắt CLB Bayern Munich giành được 3 chức vô địch European Cup liên tiếp.

Franz Beckenbauer - Đức

Michel Platini - Pháp

Michel Platini là cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất và có tầm ảnh hưởng nhất trong lịch sử bóng đá Pháp. Anh đã giành 3 giải Quả bóng vàng liên tiếp vào những năm 1983-1985 và ghi tổng cộng 353 bàn thắng trong sự nghiệp của mình.

Michel Platini - Pháp

Ronaldo Luís Nazário de Lima


Ronaldo là cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất và có tầm ảnh hưởng nhất trong lịch sử bóng đá Brazil. Anh đã giành 2 chức vô địch World Cup với đội tuyển Brazil và ghi tổng cộng 247 bàn thắng trong sự nghiệp của mình.

Ronaldo Luís Nazário de Lima

Ferenc Puskás - Hungary


Ferenc Puskás là cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất và có tầm ảnh hưởng nhất trong lịch sử bóng đá Hungary. Anh đã giành 3 chức vô địch European Cup với CLB Real Madrid và ghi tổng cộng 514 bàn thắng trong sự nghiệp của mình.

Ferenc Puskás - Hungary

Những cầu thủ này đã để lại một dấu ấn đáng kể trong lịch sử bóng đá và thể thao. Ngoài ra họ còn mà còn giúp đẩy mạnh sự phát triển và lan rộng của môn thể thao vua này trên khắp thế giới.
QK st

Bài viết đang hot
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn
Top được quan tâm trong tuần
Bài viết nổi bật