Nắm tay nhau trên con đường tình yêu

Hoàng và Ngọc đang đi dạo trên bãi biển vào một buổi chiều đẹp. Họ cùng nhau hướng về phía mặt trời lặn trên đường mòn cát và tắm mình trong ánh hoàng hôn đang dần tan biến.

Hoàng và Ngọc đang đi dạo trên bãi biển vào một buổi chiều đẹp. Họ cùng nhau hướng về phía mặt trời lặn trên đường mòn cát và tắm mình trong ánh hoàng hôn đang dần tan biến.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

 

Một cơn gió mát lạnh thổi qua, Ngọc run rẩy và Hoàng liền ôm chặt cô lại. "Em không lạnh chứ?" Hoàng hỏi.

Ngọc chỉ cười và nói, "Không đâu, khi ở bên anh thì em không lạnh."

Hoàng cười và nhìn cô gái thật sâu. Anh  đưa tay lên và vuốt nhẹ mái tóc Ngọc. "Em biết không? Anh yêu em," anh nói với giọng nói trầm thấp và đầy tình cảm.

Ngọc nhìn anh với ánh mắt tràn đầy tình yêu và hạnh phúc. Cô ta đặt đầu lên vai anh và nói, "Em cũng yêu anh nhiều lắm."

Hai người cùng ôm nhau trước cảnh hoàng hôn lãng mạn. Họ biết rằng tình yêu của mình sẽ mãi mãi đong đầy trong hạnh phúc và tình yêu chân thành.

Hai người vẫn cứ mãi ôm nhau trong lặng thinh của bãi biển đẹp như tranh vẽ. Chỉ có tiếng sóng vỗ vào bờ, tiếng gió thoảng qua và tiếng đập hạnh phúc của hai trái tim.
Hoàng nhẹ nhàng đưa cô ra khỏi vòng tay của mình, đối diện trực tiếp với cô. Anh nhìn thật sâu vào đôi mắt của cô và nói, "Em có muốn làm vợ của anh không?"

Ngọc nhẹ nhàng nắm tay anh và nói. "Đương nhiên là em muốn," cô trả lời với một nụ cười hạnh phúc trên môi.

Anh mừng rỡ nắm lấy tay cô và  nói "Vậy thì em hãy đón nhận chiếc nhẫn này." Anh  rút ra một chiếc nhẫn và đeo lên ngón tay của cô.

Cô  không cầm được những giọt nước mắt, cô ôm chặt anh và cả hai cùng nhau mỉm cười. Họ biết rằng đây là bước ngoặt quan trọng trong tình yêu của họ, và họ sẽ luôn bên nhau trong hạnh phúc và khó khăn.

Kể từ đó, cô và anh bước vào một cuộc sống đầy yêu thương và tràn đầy niềm vui. Họ luôn giữ cho tình yêu của mình như ngọn đèn trên con đường đời mình, để cho họ luôn sáng ngời và không bao giờ tắt.

 


                                                                                                                                                                                                                                                                                                                    QK st