Thứ năm, 23/02/2023 | 22:34 (GMT+7)

Giữa nhịp đập tim

Hạnh phúc là thứ mà không phải lúc nào chúng ta cũng có thể định nghĩa được, nhưng đó lại là thứ mà tất cả chúng ta đều mong mỏi. Hạnh phúc đôi khi nằm trong những điều vô cùng nhỏ bé.

Một ngày đẹp trời, cô gái trẻ Hạnh cùng người bạn thân của mình tới một quán cà phê. Khi đang đợi đồ uống, cô vô tình chạm mặt với chàng trai đẹp trai tên Thanh. Chàng trai nhìn thấy cô và cũng bị thu hút bởi vẻ đẹp thanh tú của cô. Họ đã cùng nhau ngồi và trò chuyện, và từ đó bắt đầu một câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào và lãng mạn.

Trong suốt những ngày tháng đầu tiên của tình yêu, Thanh và Hạnh đã dành cho nhau rất nhiều thời gian, họ đi dạo phố, đi ăn tối, xem phim và cùng nhau trò chuyện. Cả hai đều cảm thấy hạnh phúc khi ở bên nhau.

Tuy nhiên, sau một thời gian dài, Thanh phát hiện ra rằng cô bạn gái của mình luôn dành nhiều thời gian cho công việc và gia đình, và không dành đủ thời gian cho anh. Anh cảm thấy bị lãng quên và cô đơn khi ở một mình. Cả hai thường xảy ra các cuộc tranh cãi và họ dần xa cách nhau.

Một ngày nọ, Thanh quyết định đến nhà Hạnh để nói chuyện với cô. Anh muốn giải quyết vấn đề và quay lại với nhau. Khi đến nhà, Thanh bất ngờ nhận ra rằng cô đang chuẩn bị cho một buổi tiệc sinh nhật cho anh, với tất cả những gì anh yêu thích. Thanh cảm thấy xúc động và rất biết ơn cô. Cả hai đã ngồi lại và trò chuyện với nhau, và cuối cùng đã quyết định cho nhau một cơ hội mới.

Sau đó, Thanh và Hạnh đã dành nhiều thời gian cho nhau hơn, và dần dần quên đi những cuộc tranh cãi và xích mích trong quá khứ. Họ đã vượt qua những thử thách và khó khăn, và đến cuối cùng, đã trở thành một đôi tình nhân hạnh phúc và trọn vẹn.

                                                                                                                                                                         QK st

Bài viết đang hot
Các tin mới hơn
Top được quan tâm trong tuần
Bài viết nổi bật