Thứ tư, 05/04/2023 | 13:22 (GMT+7)

Hiểu về tế bào ung thư và khối u: Một góc nhìn tích cực

Các tế bào ung thư là các tế bào bị tổn thương bên trong cơ thể tạo thành một khối u như một cơ chế phòng thủ tự nhiên. Các khối u không được đặt trong cơ thể từ các yếu tố bên ngoài, vì thế một hành trình thanh lọc là cần thiết để loại bỏ khối u và đấu tranh chống lại ung thư.

Tế bào ung thư là tế bào của chính cơ thể bị tàn phá hoặc tổn thương bởi axit, đó là quá trình tự nhiên bất di bất dịch. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ rằng, khối u chỉ là cách cơ thể tự vệ khi hệ bạch huyết của bạn quá tải. Hệ miễn dịch của bạn bảo vệ và đào thải những gì không còn cần thiết cho cơ thể nữa. Nhưng khi cơ thể quá tải, nó sẽ tạo ra khối u để tự vệ.

Khối u không phải là do tác nhân nào đó đặt vào cơ thể bạn từ bên ngoài. Vì vậy, bạn không nên để bác sĩ phẫu thuật hoặc cắt lôi chúng ra ngoài như một loại độc tố bẩn thỉu. Bạn nên nhìn đúng bản chất của tế bào ung thư và khối u, và nhìn vào khía cạnh tích cực của vấn đề.

Để loại bỏ khối u và chứng ung thư, bạn cần bắt đầu hành trình thải độc tăng cường và sâu hơn. Khối u hay chứng ung thư của bạn không hình thành sau một đêm. Khi bạn đã bí bệnh thì quá trình để lấy lại sức khỏe cũng không thể nào hoàn tất trong một hai ngày, và bạn cũng không thể trông đợi vào loại thảo dược thần thánh hay bất kể loại thuốc men nào làm điều này cho bạn sau một vài ngày được.

Việc bạn cần làm ngay khi có các triệu chứng là bắt đầu hành trình thải độc tăng cường. Hành trình này rất đa dạng, ngắn hay dài tùy thuộc tình trạng hiện tại và nỗ lực ý chí, cộng thêm hiểu biết của mỗi người về thải độc. Có người chỉ mất 6 tháng, có người mất 1 năm, có người mất 2, 3 năm...

Hãy luôn nhớ rằng, khối u chỉ là một phản ứng tự nhiên của cơ thể khi hệ bạch huyết quá tải. Vì vậy, bạn nên cảm ơn tế bào ung thư và khối u vì chúng giúp cơ thể tự vệ để tránh bị tàn phá. Hãy đối diện với vấn đề tích cực và bạn có thể bắt đầu bằng việc thay đổi lối sống và chế độ ăn uống, bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như vitamin, khoáng chất, chất xơ và chất chống oxy hóa. Bạn cũng nên tập thể dục thường xuyên để giảm căng thẳng và tăng cường sức khỏe.

Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng các phương pháp thải độc như tắm muối, xông hơi, uống nước detox, uống trà xanh, uống nước chanh, sử dụng các sản phẩm thảo dược và các phương pháp khác như châm cứu, điều trị bằng ánh sáng, tập yoga và massage.

Tuy nhiên, trước khi bắt đầu bất kỳ chương trình thải độc nào, bạn nên tìm kiếm ý kiến ​​từ bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng để đảm bảo rằng phương pháp này phù hợp với tình trạng sức khỏe của bạn.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng việc phòng ngừa tốt hơn là điều trị. Hãy duy trì một lối sống lành mạnh, hạn chế tiếp xúc với các chất độc hại và đảm bảo cơ thể bạn được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng để giữ cho hệ thống miễn dịch của bạn hoạt động tốt nhất có thể. Chăm sóc sức khỏe của bạn là trách nhiệm của bạn và nó sẽ giúp bạn sống khỏe và hạnh phúc hơn.

 

QK ST

Bài viết đang hot
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn
Top được quan tâm trong tuần
Bài viết nổi bật